trực tiếp mu đêm nay RB Leipzig, 4 bàn thắng trong trận mở màn! Giới thiệu nhóm khuyến mãi Uunion Berlin

RB Leipzig, 4 bàn thắng trong trận mở màn! Giới thiệu nhóm khuyến mãi Uunion Berlin

 RB Leipzig đã chiến đấu trong trận đấu mở màn của Bundesliga và đánh bại Union Berlin 4-0.

 Nhấn vào đây để xem video nổi bật.

 Nhấn vào đây để thành viên bắt đầu.

 Sử dụng 3 trở lại cho Mukierre, Konate và Orban từ bên phải. Cross Terman và Halstenberg Wing trở lại. Ở giữa, Denme và Cample phục vụ, và Denme rơi xuống. Ba chiến tuyến bị thu hẹp bởi Poulsen, Verner và Zavitzer. Không có nhóm bắt đầu trong nhóm người mới.

 Trong 16 phút, người đi chéo, người đã đưa bóng ở phía bên phải sang bên phải của trò chơi được đặt ở nửa không gian bên phải. Khi điều này được gửi đến Halstenberg ở phía đối diện, Abdurahi, đã trở lại vội vàng, bình tĩnh với một cú đá và kết thúc với bàn chân phải, là bàn chân ngược. Tôi đã thành công trong thời gian trước.

 Vào phút thứ 31, Halstenberg nhấn bóng để đưa bóng vào bên phải thủ môn của Union khi ném. Khi tôi mang nó và đổ nó vào trong, Zavitzer quyết định trên bàn chân trái của tôi.

 Vào phút thứ 42, Verner, người bị ném vào, đã đến Zavitzer với đầu sau. Khi tôi thực hiện một chút và trở về Verner, tôi đã đưa nó ra 3-0 với một cú sút tốt.

 Trong hiệp 62 và 65 phút trong hiệp hai, Denme ? Rimer và Verner ? Enkku đã được thay thế. Enkku ở giữa chuyên nghiệp của mình, nhưng được bổ nhiệm ở cùng một tiền tuyến với Verner.

 Vào phút thứ 69, một mỏ neo Rima, người đã nhận được bóng ở phía bên phải của phía ball, mở rộng đến Halstenberg ở phía bên trái. Khi điều này bị rung chuyển đến Zavitzer, miễn phí và miễn phí, anh ta quay lại với cái đầu và quyết định điểm thứ tư.

[Cảm giác linh tinh 1]
Nagelsman đã trình diễn nó ở Hoffenheim, và một số cuộc tấn công đã được nhìn thấy từ trò chơi mở đầu trong trò chơi mở đầu, nơi người chơi phía trước đến người nhận và tiến về phía trước. Cảnh tượng trưng là khoảng 79:40. Đối với Zavitzer nơi dòng cuối cùng Mukierre đi xuống, đó là một đường chuyền thẳng đứng đã rơi xuống một chiếc rimer với một lần chạm. Tôi không thể quyết định Enkku, người đã tránh được thủ môn cuối cùng, nhưng đó là mục đích của Nagelsman, và tôi đoán bạn có thể thấy nó nhiều lần trong mùa giải này.

[Cảm giác linh tinh 2]
Có một vài phần tỏa sáng, chẳng hạn như sự phát triển của mục tiêu thứ tư và đường chuyền thẳng đứng trong các cảnh linh tinh 1, khi rimer bước vào thay thế được thay thế. Khi tôi giành được MVP giải đấu ở RB Salzburg, tôi liên tục thể hiện khía cạnh đó, nhưng khi tôi chuyển sang RB Leipzig, cấp độ giải đấu tăng lên và trung tâm trung tâm không đạt yêu cầu. Nếu anh ấy thiết lập ở một vị trí trước ba lưng, nó sẽ khá tích cực cho đội. Điều đó đang được nói, Nagelsman cũng đã sử dụng wingback trong PSM, vì vậy anh ta vẫn có thể phải mất một thời gian dài.

Thật tốt khi giành chiến thắng trong thời gian này. Nếu bạn ghi một điểm nữa, đó là người lãnh đạo.

RB LeipzigThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật