lịch world cup 2022 khu vực châu á

shop bóng rổ RB Leipzig, Red Bull và E -Sports

RB Leipzig, Red Bull và E -Sports

 Gần đây, từ "game thủ chuyên nghiệp" và "e -sports", đã bị mất bằng những từ xa lạ. Số lượng câu lạc bộ trong đội thể thao chuyên nghiệp đã tăng số lượng câu lạc bộ thành lập bộ phận E -sports và thị trường đang mở rộng từng ngày.

 Tại Bundesliga, Sharke đã đầu tư 8 triệu euro vào danh mục E -Sports vào năm 2018. Trò chơi nổi tiếng thế giới "League of Legend (LOL)" đang tập trung như một lĩnh vực tăng trưởng. RB Leipzig cũng cưỡi trên làn sóng này và có một đội E -Sports của loạt trò chơi bóng đá nổi tiếng "FIFA". Tuy nhiên, một cuộc bạo loạn nhỏ gần đây đã xảy ra về đội FIFA.

Hệ thống hỗ trợ không đủ

 RB Leipzig đã có một hợp đồng với Cihan Yasarlar và Alex Czaplok với tư cách là một nhóm FIFA E -sports, nhưng đã phát hành rằng hợp đồng không được gia hạn vào mùa 19/20.

 Sau đó, Cihan đã đưa ra một tuyên bố trên kênh co giật của mình. Khi chiến đấu với giải đấu, Cihan tiết lộ rằng RB Leipzig không cung cấp đủ hỗ trợ.

 Cá nhân, tôi không nghĩ rằng tất cả các đội bóng đá cần tập trung vào nó chỉ vì sức mạnh của E -sports đang trở nên rất lớn. Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải thành lập một bộ phận E -sports và tôi không nghĩ rằng tôi cần phải đầu tư lớn. Trên thực tế, nhóm Esport của Stuttgart và Bee Replexes đã bị hòa tan dưới ảnh hưởng của virus đại tràng mới. Có thể nói rằng đó là một quyết định không thể tránh khỏi như là một phần của việc cắt giảm chi phí.

Mối quan hệ giữa Red Bull và E -Sport

 Nhưng nếu đó là RB Lipzig, câu chuyện thì khác.

 Như bạn đã biết, Red Bull giữ các câu lạc bộ bóng đá như RB Leipzig và Salzburg, không chỉ tạo ra kết quả tuyệt vời trong các môn thể thao xe máy như F1, mà còn hỗ trợ các môn thể thao khác nhau. Một trong số đó là trường E -Sports. Sự hiện diện của công ty này là ở đây, chẳng hạn như tổ chức một giải đấu được tài trợ bởi Red Bull và kết thúc hợp đồng với các game thủ và Strakers là "vận động viên Red Bull" (ở trên: Umehara, một người tiên phong trong các game thủ chuyên nghiệp Nhật Bản). Nhưng nó rất lớn. RB's RB's RB là một chữ viết tắt của Rasen Ballsport, nhưng việc xử lý E -sports trong câu lạc bộ là không chính xác, có dấu hiệu Red Bull.

Từ bây giờ như một RB Leipzig

 RB Leipzig gần đây đã công bố một hệ thống mới trên tài khoản Twitter cho E -Sports, được mở cho thời gian này, nói rằng nó sẽ củng cố bộ phận E -Sports.

 Trong hệ thống mới "RBLZ Gaming", anh ấy đã ký hợp đồng với bốn cầu thủ, trong đó . Nó sẽ giống như một khung). Hơn nữa, từ mùa này, các huấn luyện viên cũng sẽ thuê các huấn luyện viên để thúc đẩy các kỹ năng cá nhân của mỗi người chơi, nhằm mục đích kết quả tốt trong Bundesliga ảo của "FIFA21".

 Phần E -sports có hệ thống hỗ trợ rõ ràng so với mùa trước. Miễn là nó là một câu lạc bộ Red Bull, tôi muốn đạt được kết quả tuyệt vời trong cả bóng đá và thể thao E trong mùa giải này.

Nhiều người biết về các cầu thủ và đội trong các trận bóng đá, và tôi cảm thấy như nó sẽ trở thành một thời gian khi đó không phải là một "trò chơi Takaga". Mùa này, hạng mục bóng đá đã đạt được một kết quả lớn của bốn CL tốt nhất. Tiếp theo, tôi muốn bạn cung cấp một chủ đề tích cực trong phần E -Sports.

RB LeipzigThể loại Bài viết lịch world cup 2022 khu vực châu á mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật