keo nhacai Tính năng đặc biệt: 6 người chơi của Salzburg, cần lưu ý trong CL

Tính năng đặc biệt: 6 người chơi của Salzburg, cần lưu ý trong CL

Salzburg là người đầu tiên tham gia CL trong lịch sử của câu lạc bộ mùa này.
Tôi đã rơi nước mắt trong vòng loại sơ bộ cho đến nay, và tôi muốn giới thiệu sáu cầu thủ đáng chú ý trong số họ đang thách thức giải đấu này.

Hình thành cơ bản

Trước hết, mùa này, Salzburg là một đạo diễn, huấn luyện viên và rất nhiều cầu thủ, và đội đã thay đổi đáng kể.
Chỉ huy là Jesse Marsh, một nhà lãnh đạo người Mỹ, người vừa "được nuôi dưỡng bởi Red Bull", người đã đến huấn luyện viên của Salzburg thông qua New York Red Bulbs, huấn luyện viên RB Leipzy Hiasistan.

Anh ta đã áp dụng 4-3-3 trong kỷ nguyên MLS, thử nghiệm nhiều loại quần áo trong trận đấu bầu cử, nhưng về cơ bản là 4-2-2-2 ở Áo.
Sự lựa chọn đầu tiên trông như thế này.


Vào đầu mùa giải, Patson Daka có hai ngọn với Harland, nhưng Van Hichan đã thành công trong kháng cáo và lãnh đạo một vị trí.
Okukawa cũng bị thương khi bắt đầu hai trận liên tiếp trong một mục tiêu liên tiếp. Hiện tại, Shobosuri liên tục chơi thời gian chơi.
Yunzovich và Mewep có một bầu không khí mà MERSH có khả năng sử dụng tùy thuộc vào sức mạnh và chiến thuật của đối thủ.
Trận chiến vị trí SB phù hợp gần như là một dòng duy nhất và không biết liệu Falcas hay Christensen sẽ được sử dụng trong CL.

Sau đó, tôi sẽ liệt kê 6 người chơi nóng nhất.

Lưu ý 6 người chơi

Elin Harland

Để rõ ràng, trong số sáu người chơi, đội tuyển quốc gia Na Uy 19 tuổi này FW nên được chú ý.

Harland, người được Salzburg rút khỏi đất nước vào tháng 1 năm ngoái, hiếm khi được sử dụng dưới thời cựu huấn luyện viên Rosse, và thứ hạng của FW là Dabul, Gurublancen, Daka, Wolf, Minamino, Presevryk, v.v. Vị trí thứ 7 dưới đây.

Tên của anh ấy được biết đến trên toàn thế giới tại Cup U20W diễn ra vào mùa hè này.
Harland, người tham gia đội tuyển quốc gia Na Uy U20, đã ghi được chín điểm Rampage trước Honduras. Điều này sẽ thu hút sự chú ý cùng một lúc.
Tuy nhiên, tại thời điểm này, Honduras là một đội có thể nói là quốc gia yếu nhất sẽ thua 4-0 trước New Zeland, và anh ta vẫn còn hoài nghi về khả năng của mình. .

Bước ngoặt là sự thay thế của mùa này.
Khi Rosse bị Borusia MG rút ra và Marsh được bổ nhiệm, chỉ huy Mỹ bắt đầu tạo ra một đội từ mùa Presh để tạo ra một đội làm trung tâm của FW.

Sau đó, để đáp ứng với kỳ vọng đó, anh đã bùng nổ với 14 bàn thắng và 5 pha kiến ??tạo trong tám trận đấu chính thức. (Kể từ ngày 17/9)

Và điều tuyệt vời về Harland không chỉ là con số to lớn này, mà còn trong một trò chơi.
Không chỉ chơi sử dụng vóc dáng may mắn với chiều cao 194cm, mà cả những người chơi đã chọn Red Bulls, và họ còn có tốc độ. Anh ta có ý thức ghi bàn như một tiền đạo, nhưng cũng có sự hỗ trợ như vượt qua và vượt qua, và là một kẻ tấn công đa năng.
Hơn nữa, bạn có thể thấy sự khôn ngoan không mang lại quá nhiều bản ngã, chẳng hạn như từ bỏ một kicker PK hoặc thực hiện mục tiêu đồng minh của bạn trong một cảnh 2 -on -một với đối thủ của bạn GK. (Điều này có thể là do tôi đang ghi điểm rất nhiều bây giờ)

CL sẽ thi đấu với Liverpool và Naples, vì vậy hãy chú ý đến những trận chiến bạn sẽ làm với Juan Dike hoặc Cribali.

Dominik Shobosuri

Shoboslai, người đã gia nhập Salzburg U18 vào mùa 16/17, đã có được kinh nghiệm trong Leafelel của đội thứ hai, và đã tham gia vào đội bóng hàng đầu một cách nghiêm túc trong nửa cuối mùa giải trước.

Ưu điểm lớn nhất là độ chính xác của cú đá.
Được biết, Arsenal và Juventus đang nhắm đến việc mua lại do sự tỏa sáng của Naples 2ndleg của El, có thể nhấn mạnh với một đường chuyền trung bình và dài bao gồm cả lần chơi.

Mặt khác, có một số mối quan tâm trong mùa này.
Cựu đạo diễn Rose đã sử dụng Shoboslai trong một nửa 4-1-2-1-2 bên trái, trong khi Marsh được sử dụng dưới gấp đôi 4-2-2-2. Không có nhiều cảnh sử dụng cú đá dài mạnh mẽ, đó là một điểm mạnh.
Ngoài ra, vị trí bị buộc phải chơi trong một không gian hẹp, tạo ấn tượng hơi chật chội.

Anh ấy 18 tuổi và đóng vai đội quốc gia Hungary thứ 10, và anh ấy chơi dưới đỉnh, và anh ấy có thể thể hiện vị trí này trong CL để đi đến một bước nữa. Không rõ.

Takumi Minamino

Minamino 19 tuổi, người tham gia Salzburg từ Cerezo Osaka và dành mùa thứ sáu của mình trong mùa giải này.
Bước -Up đã không trở thành sự thật, và tôi không thể trở thành một sự tồn tại tuyệt đối trong khi tiếp tục trở thành trụ cột (về các cột nhìn lại sự nghiệp của tôi ở Salzburg ở Minamino.Nơi đây) Anh ấy là một trong những cầu thủ đã cải thiện trong mùa giải này.

Marsh đã đánh giá cao Minamino từ thời kỳ tiền hòa, và đã được bổ nhiệm dưới đỉnh gấp đôi 4-2-2-2.
Anh ta có sự hiện diện của 4 bàn thắng 4 hỗ trợ, chẳng hạn như rê bóng, lượt và áp lực.

Điều đáng keo nhacai lo ngại nhất về Minamino là virus FIFA.
Đối với anh ta, người đã trở thành sức mạnh chính của đội tuyển quốc gia Nhật Bản kể từ khi trở thành Moriyasu, phiên đủ điều kiện châu Á đã bắt đầu, và lịch trình chiến đấu chặt chẽ cho CL keo nhacai bằng cách buộc phải đi du lịch xa là một yếu tố khó chịu về điều kiện.
Để xem xét điều này, MERSH đã thực hiện các biện pháp như loại bỏ nó khỏi các thành viên ban đầu trong các trận đấu mới nhất, nhưng tôi không biết mức độ hiệu quả cao có thể được duy trì và tiếp tục chiến đấu ở châu Âu.

Ngược lại, nếu bạn có thể hiển thị trò chơi tỏa sáng trong đó, bạn sẽ có thể thấy bước lên lần này.
Đây là keo nhacai một cơ hội tuyệt vời trong mùa này. Tôi muốn bạn sử dụng nó.

④ Antoine Bell Nade

Khi Hydalara đến RB Leipzig vào mùa đông năm ngoái, và mùa hè này, khi hai đội tuyển quốc gia Mari kết hợp với Hoffenheim, câu lạc bộ sẽ tự nhiên củng cố lỗ hổng. Nhưng tôi đã không.
Sau đó, tôi hy vọng rằng Mewep từ cùng một kết nối Red Bull châu Phi, chủ yếu là trong một khu bảo tồn, sẽ là trụ cột. Nhưng điều đó cũng khác.

Quyết định của Marsh là tập trung vào Bell Nade, nơi khá thấp trong PSG vào mùa đông năm ngoái, nhưng là một bông hồng rất thấp cũng như Harland.
Sau đó, một nửa trung tâm của Pháp đáp ứng với những kỳ vọng trong cả hành vi phạm tội và phòng thủ, sẽ có sự cân bằng trong khi cân bằng trong phòng thủ, khiến quả bóng của tôi tấn công.

Hiện tại, khi chiến đấu với một người chơi mạnh mẽ như CL, đối tác hàng thứ ba đã được thảo luận về việc là Yunzovich hay Mewep, và là một đội có chuông Nede.

⑤ fan hichan

Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, người đã trở lại bằng việc cho vay trở lại từ HSV, đã ở trên băng ghế dự bị ngay từ đầu.
Tuy nhiên, với sự chuyển động của túi của đối thủ sử dụng sự nhanh nhẹn của chính mình, anh ta đã nắm bắt được vị trí bạn bè của Harland từ Patson Daka.
Mùa này, không chỉ điểm số mà còn hỗ trợ hỗ trợ, và nếu bạn có thể hiển thị nó ở CL, bạn có thể có cơ hội leo lên cầu thang một lần nữa.

Một trong những lý do anh ta không thể đến một câu lạc bộ lớn là anh ta không sống ngoại trừ hai ngọn.
Ở Salzburg, anh ấy đã chơi điểm số vì anh ấy đã chơi như một góc của đỉnh, nhưng ở World Cup Nga, đó là cơ hội để bước lên, anh ấy chơi chủ yếu như một cánh.
Sau giải đấu, anh ấy đã chọn một HSV hai phần cho Đức, nhưng được sử dụng ở một đỉnh hoặc cánh, và anh ấy chỉ có thể ghi được hai điểm trong mùa giải.

Trong đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, Paul Bent có thể đã nhận nuôi hai người đứng đầu, nhưng có vẻ như anh ta đã không thể tìm thấy một nơi để ở trong cuộc hẹn của người hâm mộ Wijo và Ace Song Hunmin.

Do đó, điều quan trọng là thể hiện chiều rộng chơi như một kẻ tấn công trong CL.

Masaya okukawa

Okukawa nổi tiếng và được gọi là "Neymar ở thành phố cổ" kể từ khi anh ở Kyoto Sanga. (Twitterid của anh ấy là@0414NeymarloveVì điều đó, tôi nghĩ rằng cái tên này cũng được thích)
Người dribler anh ta có thể thấy sự tiến hóa theo mùa bây giờ.

Nội dung của điểm số 3 trong mùa này là một vở kịch được liên kết trực tiếp với điểm số khó có thể là một Doribller, với một mục tiêu từ quầy từ quầy, đẩy GK ở trung tâm của dòng cuối cùng, và hai điểm số kết hợp với chữ thập một -touch. Tôi đang bắt được.

Trong bóng đá của Salzburg (langnic), về cơ bản là một mặt sau mà người chơi tấn công nhằm mục đích phá vỡ trung tâm và lấy chiều rộng của sân.
Do đó, người chơi hàng thứ hai cần phải cư xử gần với mục tiêu hơn, hơn là một lối chơi nhận bóng trong việc định vị các bước trên đường bên và bắt đầu rê bóng.
Và Okukawa đã thiếu cho đến nay.

Okukawa, người gia nhập Salzburg và bắt đầu với một đội thứ hai không giống như Minamino, anh ta được thăng cấp lên đội hàng đầu với số điểm lặp đi lặp lại cùng một lúc. Tôi không thể rời khỏi nó và đi trên một hành trình đào tạo cho vay.

Trở về từ các dịch vụ cho thuê tại Mattersburg (Sư đoàn 1 Áo) và Holstein Keal (Đức 2), mùa này, với kinh nghiệm ở đó, Marsh coi Okukawa là một trong những người chơi chính, và là đáng kể. "Năm đầu tiên của Salzburg" có thể được chào đón với màn trình diễn tích cực .

Kẻ thù hoàn thành của anh ta có lẽ là một chấn thương kể từ thời Sanga.
Okukawa, người đã ghi được hai trận liên tiếp trong mùa giải này, đã bị thương khi anh ta có thể lật ngược bảng xếp hạng với Choboslai, nơi có màn trình diễn như đã đề cập ở trên.
Trong trận đấu giải đấu của một ngày khác, khi anh trở lại, anh tiếp tục bị thương mặc dù điểm số của điểm số trước đó, và theo thời gian của sự thất vọng cho chính mình.

Okukawa cảm thấy phát triển như một "người nhỏ giọt với các chấm".
Mùa này, không giống như trước đây, đó là một môi trường mà bạn có thể có được nhiều cơ hội, nhưng tôi không muốn bạn bỏ lỡ nó.

Tóm lại là

Trên thực tế, có nhiều người chơi chú ý hơn, nhưng hiện tại, tôi quyết định có sáu người chơi này.
Salzburg hiện tại hiện đang thể hiện sức mạnh ghi bàn cao nhất 34 điểm trong bảy trận đấu trong trận đấu giải đấu, mặc dù thực tế là đạo diễn và người chơi thoát ra và lần đầu tiên CL, nhưng trong trận đấu giải đấu.
Mặc dù đó là một nhiệm vụ rất khó khăn để vượt qua Liverpool và Naples trong nhóm, tôi cảm thấy rằng có một tiềm năng để gây bất ngờ.

Cảm ơn bạn vì những câu dài và khó đọc cho đến nay! Xin vui lòng bình luận!

cộtThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật