keo nhacai Những kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt của Salzburg hoặc Takumi Minamino mới

Những kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt của Salzburg hoặc Takumi Minamino mới

Minamino, người đã gia nhập Salzburg từ Cerezo Osaka khi mới 19 tuổi, hiện đã 24 tuổi. Đây là mùa thứ sáu mùa này.
Ở đây, tôi muốn nhìn lại Minamino trong quá khứ Salzburg và viết những kỳ vọng của riêng tôi cho mùa này.

Cho đến bây giờ, nó không phải là một sinh vật tuyệt đối

Thời đại Adi Hutter

Hutter, người là chỉ huy đầu tiên sau khi Minamino tham gia, hiện là giám đốc của Frankfurt

Vào mùa đông năm 2015, Minamino, người chuyển đến Salzburg do sự xuống hạng của J2 ở Cerezo Osaka, được Adi Hutter (nay là Giám đốc Frankfurt), và có một bước ngoặt nhất định trong trận đấu trong trận đấu trong khi tham gia vào giữa mùa giải .
Đó là sự tin tưởng của chỉ huy, người đã giành chiến thắng trong thành viên khởi đầu trong trận lượt đi của EL Best 32 Villarreal Battle. Buổi biểu diễn của trò chơi không tốt lắm, và chỉ trong nửa đầu, nhưng nửa đầu mùa giải không tệ.

Thời đại Peter Ziedler

Chính quyền Zadler đã thành công phần còn lại không phải trong nửa năm

Nhưng mùa giải tiếp theo, Hutter rời câu lạc bộ.
Tôi đã hủy hợp đồng sau cả hai bên, cho dù mối quan hệ với câu lạc bộ đã xấu đi.
Hutter đến gặp các chàng trai trẻ, và Salzburg quảng bá cho đội thứ hai, Reafeling Peter Zidler (nay là Giám đốc Zunkt Gallen).
Khi mùa giải mới bắt đầu, hàng ngũ của Minamino suy giảm và trận đấu giải đấu diễn ra.
Bước ngoặt là trận đấu dẫn SV trong Phần 4.
Salzburg, người bắt đầu trò chơi ba ngày trong ba trò chơi, đã thay thế người bắt đầu. Minamino trả lời nó và ghi lại hai mục tiêu, điều này sẽ tăng thời gian tham gia của anh ấy.

Nhưng một vấn đề khác đã xảy ra ở đây.
Đội không thể thắng.
Salzburg, người đã chơi Malme ở vòng thứ ba của vòng loại sơ bộ CL, đã quay chân đầu tiên ở nhà 2-0, nhưng thua 0-3 với tỷ lệ đảo ngược lớn là 0-3.
Kết quả là, câu lạc bộ, quyết định đến El playoffs, đã giảm tỷ số 1 0-2 trong trận đấu với Dinamo Minsk, nhưng ở chân thứ 2, anh đã bắt kịp một bàn thắng và một hỗ trợ trong Minamino và đưa anh đến một sự mở rộng.
Ngay cả trong 120 phút, khu định cư đã không đến, và đó là một trận đấu hình phạt, nhưng Minamino, Atanga và Berisha đã thất bại ở đây và thua.
Salzburg đã phạm một sai lầm lớn mà anh không thể tham gia các cuộc thi châu Âu mùa này.

Nhà vô địch Áo bị hư hại đã ở vị trí thứ hai trong trận đấu giải đấu, và đứng thứ hai trong câu 18.
Danh hiệu giải đấu trong nước không được phép cho nghĩa vụ tối thiểu, Salzburg và Zadler không thể chào đón kỳ nghỉ đông.

Thời đại Oscar Garcia

Oscar Garcia, một thành viên của Barcelona, ??cả người chơi và giám đốc

Tây Ban Nha, Oscar Garcia, phụ trách người kế nhiệm.
Mặc dù hệ thống là 4-4-2, nhưng không có thay đổi đáng kể nào trong đội hình, nhưng anh ấy đã ở Barcelona trong các cầu thủ của mình và có kinh nghiệm giảng dạy ở Cantera với tư cách là giám đốc, vì vậy trước đây anh ấy đã có Roger Schmidt (nay là Giám đốc Kuniyasu Bắc Kinh), Bóng đá quyền lực của Hutter đã trở thành một đội gần với sự sở hữu (không giống như Langnic).
Do đó, các câu lạc bộ đã được chọn bởi sự thay đổi này đã đạt được danh hiệu nhà vô địch giải đấu, và bản thân Minamino đạt được điểm số đôi đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp, nhưng vì Garcia đã được khánh thành, thời gian chơi đã giảm. Cá nhân cảm thấy rằng tôi không nhỏ cho mùa giải mới.


Điều này là do Garcia dường như không thích Minamino như một chiến thuật của đội, và mùa hè này đã có Thế vận hội Rio.
Ở Bundesliga, Bundesliga của Áo, bắt đầu vào tháng 7, sự chậm trễ do Thế vận hội sẽ khó kháng cáo trong mùa đầu tiên, không chỉ trong trận đấu trước mùa.
Do đó, Minamino đã hoạt động trong Thế vận hội Rio và nghĩ rằng anh phải bước lên từ Salzburg vào thời điểm này.

Trong mùa 16/17, sự lo lắng là đúng.
Trong Thế vận hội Rio, một mục tiêu và một hỗ trợ (bao gồm cả kicker, bao gồm kicker, 2 hỗ trợ?) Và một kết quả cá nhân nhất định, nhưng vẫn ở Salzburg.
Anh ấy đã ghi bàn trong một khoảng thời gian nhỏ, nhưng anh ấy đã dành một thời gian để sưởi ấm băng ghế trong một trận đấu với đỉnh, nhưng Verisha (nay là Lazio), Lazarus (nay là Intel) và Wanderson (nay là Splass No Darts) được bổ nhiệm.
Vào mùa đông, tiền đạo của đội, Soriano, được chuyển đến Bắc Kinh Konoyu, trực tiếp kêu gọi đạo diễn đi đầu, và điều ước của anh ta đã được thực hiện, nhưng hệ thống phân cấp của anh ta không thay đổi đáng kể.
Trong mùa giải này, anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng và sự nghiệp cao trong trận đấu, và các đối thủ của anh ấy đã vượt quá điểm số, nhưng thời gian tham gia chỉ là 1140 phút.
Vào thời điểm đó, hiệu quả ghi điểm đã trở thành một chủ đề nóng ở Nhật Bản và ở nước ngoài, nhưng đó là một mùa không hài lòng cho cuộc hẹn.

Thời đại Marco Rosse

Rose đã tạo ra "mạnh nhất trong lịch sử" Salzburg
Tôi cũng được hướng dẫn bởi cây trồng trong thời đại người chơi

Trong mùa 17/18, U19 đã được nâng lên từ U19 (nay là Borussia MG) với cuộc hẹn của Garcia. Người ta đã đánh giá rằng anh ấy đã giành chức vô địch với blogger dựa trên thẻ Rene Maric (nay là trợ lý huấn luyện viên Borusia MG) và đánh bại Manchester City, PSG, Barcelona, ??Benfica, v.v.
Rose, không giống như trước đây, đã thay đổi tấm vải cơ bản thành 4-1-2-1-2. Minamino chủ yếu được bổ nhiệm dưới hai ngọn.
Nhóm nghiên cứu đã tăng một mức độ lớn của Rosse, đánh bại bốn giải đấu lớn, bao gồm Real Socieda, Dortmund và Lazio ở El, và leo lên thứ tư thứ nhất trong lịch sử câu lạc bộ.
Điều này cao hơn đội đã nghiền nát Ajax với Sadio Manet (nay là Liverpool) và Kevin Cample (nay là RB Leipzig) trong thời kỳ Roger Schmidt.
Minamino, không giống như mùa trước, có một cơ hội nhất quán, nhưng trong các trò chơi lớn như El, Schuler (nay là Wolfsburg), có thể được tính toán ở đầu trên cùng, đã được sử dụng.
Tuy nhiên, không có nghi ngờ rằng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bước đột phá như một "Joker" như trận đấu Socieda với Socieda và Gaulle ở Lazio, được quyết định từ giữa.

Rose tiếp tục vào mùa 18/19.
Mặc dù có một số lực kéo do hoạt động trong EL, bộ xương của nhóm không thay đổi đáng kể và tiếp tục cho thấy sự hiện diện của nó ở châu Âu.
RB Leipzig với Red Bull Derby đã đạt được gấp đôi, và Minamino cũng đã ghi lại El Hat Trick đầu tiên của Nhật Bản ở Rosenboli.
Minamino cũng tham gia vào giải đấu nhóm, nhưng khi tham gia giải đấu cuối cùng, anh không thể thoát khỏi vai trò của Joker, và lựa chọn đầu tiên dưới đỉnh là Wolf (nay là RB Leipzig), mà Rosse đã được hướng dẫn từ thời kỳ trẻ .。

Tôi đã nhìn lại trong một thời gian dài, nhưng mặc dù Minamino là trụ cột của đội cho đến nay, nhưng nó không được chọn là thành viên bắt đầu trong các trò chơi quan trọng như cuộc đối đầu đối đầu hàng đầu trong trận đấu giải đấu, trận chung kết Cup nội địa và trận chung kết Cup nội địa và trận đấu Giải đấu cuối cùng của El, và đó là một sự tồn tại tuyệt đối. Một điều chắc chắn là anh ta không thể.

Cơ hội đã đến do dòng chảy lớn của chính

Volf, người "được thăng cấp" lên RB Leipzig, có một sự ra đi dài hạn làm gãy mắt cá chân với U21EURO.

Trong hai năm được thực hiện bởi Rosse, cả nội dung và kết quả đều được đánh giá cao. Sau đó, rút ??ra các cầu thủ là không thể tránh khỏi.
Mùa trước, Verisha (? Lazio), Charta Zar (? Marseille) đã giảm thiểu dòng chảy, nhưng Hydala trong mùa đông này đã bị RB Leipzig của Volf vào mùa hè này. Borusia mg) cũng bước lên.
Gurublansen, người thường có hai ngọn với Dabul, đã đi đến Istanbul Bashakshehill do hết hạn hợp đồng, nhưng nó vẫn chưa được quyết định, nhưng Samasek, một người neo bất động, có khả năng chuyển nhượng.

Kết quả là, trong số keo nhacai những người chơi đã dành những người chơi chính trong kỷ nguyên Rosse trong hai năm, số lượng kẻ tấn công vẫn ở Minamino.
Một số người có thể đã bị bỏ lại phía sau, nhưng có thể nói rằng đã có cơ hội đóng vai trò quan trọng keo nhacai hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm các vị trí khác nhau và được đánh giá cao từ giám đốc mới

Marsh, người phụ trách mùa giải này

Minamino, người chơi dưới bốn chỉ huy, đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong lúc này.
Vào thời của Hutter, anh ta ở bên trái thời kỳ Cerezo, ở phía bên phải của chính quyền Zornigar và Garcia, và cũng được sử dụng đi đầu của Rosse, với Wolf, với Wolf. .

Jesse Marsh sẽ tiến hành mùa này với tư cách là Rose, người được đánh giá cao ở châu Âu, đã được Borusia MG rút ra.
Chỉ huy người Mỹ có thể được cho là một nhà lãnh đạo được nuôi dưỡng bởi một nhóm Red Bull, người đã ở Salzburg, người đã ngồi cạnh Langnic ở RB Leipzig, người đã ở Salzburg từ huấn luyện viên của New York Red Bulls.

Trong cuộc phỏng vấn, Marsh đánh giá tiện ích của Minamino và trong trận đấu trước mùa, 4-3-3 cánh, 4-2-2-2-2-2 MF, 4-1-2-1--. Nó được sử dụng ở phía dưới của 2.
Trong trận đấu đầu tiên của Cup nội địa của một ngày khác, anh bắt đầu một tiền vệ phạm tội 4-2-2-2, ghi một bàn thắng và một hỗ trợ, và bắt đầu một khởi đầu tốt.

CL đó là lâu dài cho cả người và câu lạc bộ

Trong vòng playoff của vòng playoff mùa trước, tôi đã thua 2-0 và thua 2 lần chỉ sau 2 phút và thua.
Bức ảnh cho thấy 2 người được hỗ trợ trước Yokohama F Marinos Milos Degenk (Red Star)

Không ai có thể ngừng tham gia CL nhiều như Salzburg.
Ngày xưa, khi Tsuneyasu Miyamoto và Three Lord Arsandro ở đó, câu lạc bộ thường uống nước mắt trong vòng loại sơ bộ và playoff.
Tuy nhiên, nhờ vào chiến thắng đảo ngược vĩ đại của Tottenham (vì Spurs đã giành được Ajax trong trận bán kết CL mùa trước, chiến thắng của Ajax đã biến mất), anh không phải chiến đấu với trận playoffs như con quỷ, và cuối cùng đã tham gia vào trận đấu thẳng thắn. . Quyết định.

Trong một cuộc phỏng vấn với "New Bóng đá New Age" của TV Asahi phát sóng vào tháng 1 năm nay, Minamino cũng tuyên bố rằng anh sẽ "tham gia CL."
Vì vậy, nhiều người hâm mộ Nhật Bản có thể có cảm giác "chưa bước lên", nhưng ngoài quá khứ, họ có thể tham gia CL mùa này. Cá nhân tôi nghĩ rằng bản thân Minamino có một cảm giác tuyệt vời mà anh ấy muốn.

Mùa này là mùa trước

Manet và Keita trở thành nhà vô địch châu Âu từ Salzburg

Tuy nhiên, Salzburg không phải là một câu lạc bộ dài.
Nếu bạn không thể đến giải đấu chính ở đây, bạn có thể nói rằng không có lý do gì trong việc chọn đội này.
Đó là lý do tại sao mùa này là một cơ hội tuyệt vời mà bạn có thể chơi với CL.
Nếu đối thủ câu lạc bộ lớn có thể để lại dấu ấn lớn, cánh cửa sẽ mở rất nhiều.

Ngôi sao trẻ khổng lồ ký hợp đồng với Real Madrid trong đội tuyển quốc gia Nhật Bản đã xuất hiện, và sự lựa chọn đầu tiên mà Minamino không an toàn kể từ khi trở thành Moriyasu.

Trận đấu giải đấu bắt đầu hôm nay, và mùa giải bắt đầu một cách nghiêm túc.
Tôi muốn hỗ trợ mùa này, đó là một thách thức lớn đối với Minamino.

Cảm ơn bạn đã đọc những câu dài và thống nhất cho đến nay! Tôi hy vọng rằng không chỉ người chơi Minamino mà còn nhiều cầu thủ Nhật Bản sẽ đến các câu lạc bộ và giải đấu cao hơn để tăng mức độ bóng đá Nhật Bản. Xin vui lòng bình luận!

cộtThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật