keo nhacai Chuyển nhượng, thăng hạng của Sư đoàn 1, Thay đổi huấn luyện viên ... Chi nhánh bóng đá Red Bull Brazil, Lịch sử RB Bragancino

Chuyển nhượng, thăng hạng của Sư đoàn 1, Thay đổi huấn luyện viên ... Chi nhánh bóng đá Red Bull Brazil, Lịch sử RB Bragancino

 Red Bull có bốn đội bóng đá chính. RB Leipzig, Red Bull Salzburg, New York Reds và Red Bull Gancino.

 RB Bragancino là đội mới nhất trong số đó.

 Tuy nhiên, năm thứ hai của câu lạc bộ, đã được thăng hạng lên giải hạng nhất, tạm thời dẫn đầu Giải vô địch quốc gia Brazil mùa này và vẫn đang đứng đầu.

 Tuy nhiên, con đường cho đến nay chưa bao giờ bằng phẳng.

 Thay đổi chính sách của Red Bull, thúc đẩy bộ phận thứ nhất, giám đốc đến Nhật Bản đột nhiên, sự xuất hiện của khuôn mặt đại diện của giải đấu. Tôi muốn nhìn lại lịch sử của những ngọn núi và thung lũng.

"Chuyển nhượng" của Red Bull

 Có những câu lạc bộ phải được đề cập khi nói về lịch sử của RB Bragancino. Đó là Red Bull Brazil.

 Năm 2007, Red Bull Group đã thành lập Red Bull Brazil để bắt đầu các hoạt động bóng đá ở Brazil. Bắt đầu từ Giải vô địch Sao Paulo.

 Anh ấy tiếp tục được thăng cấp từ đó, và vào năm 2015, anh ấy đã đến Serie D (thực tế là 4 bản) của Giải vô địch quốc gia Brazil. Trong khi đó, những người chơi như Andre Lamarho (nay là PSV) và Bernardo (nay là RB Salzburg) lớn lên và vào châu Âu thông qua mạng của nhóm RB.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi André Ramalho (@Ramalho92)

 Nhưng từ đó đã bị tính toán sai. Red Bull Brazil không thể được quảng bá từ Serie D.

 Nếu bạn đã ở giải đấu thứ 4, bạn sẽ có thu nhập nhỏ từ phí phát sóng. Nó không "ngon" như một con bò đỏ.

 Vì vậy, Red Bull thay đổi chính sách. Anh ta gia nhập CA Bragancino, người đang chiến đấu với Serie B trong phần thứ hai, và thành lập RB Bragancino. Các cầu thủ và các đội trước, bao gồm huấn luyện viên của Red Bull Brazil, đã được chuyển đến RB Bragancino và thăng cấp "Red Bull". Do đó, Red Bull Brazil đã trở thành đội thứ hai của RB Bragancino.

Tôi sẽ được thăng chức thành một bản ...

 "Chuyển nhượng" của Red Bull này thành công. Bragancino đã thắng Serie B năm đó. Ông được thăng cấp lên Serie A trong Giải vô địch quốc gia Brazil dài.

 Nhưng một cơn bão mới đến trong thời gian. Giám đốc, Zago, rời câu lạc bộ và trở thành chỉ huy của Kashima Antlers.

 RB Bragancino, người bị buộc phải tìm kiếm một giám đốc mới, nhằm mục đích mời các chỉ huy Bồ Đào Nha đến "Châu Âu" trong câu lạc bộ. (Để biết thêm thông tin, từ những điều sau đây)

 Tên của Carlos Calvaral (hiện là Giám đốc Braga) đã được liệt kê, nhưng thời gian quá thấp. Rốt cuộc, RB Bragancino đã rút Felipe Concaseon ở Brazil. Tuy nhiên, từ các phong trào cho đến thời điểm đó, rõ ràng quyết định này là một sự thỏa hiệp.

 Bộ phận đầu tiên trong một hệ thống khó chịu sẽ là chuyến bay độ cao thấp theo kế hoạch. Nhóm nghiên cứu đã ở trong khu vực xuống hạng, không có điểm nào trong Concaseon. Chỉ huy đã bị sa thải mà không có một mùa.

 Đó là đạo diễn hiện tại Mauricio Barbieri, người đã được trao dùi cui trong một tình huống khó khăn. Ông là giám đốc của Red Bull Brazil từ năm 2014 đến 2016, và đã được "Người đàn ông biết Red Bull".

 Barbieri đáp ứng mong đợi của nó. Đội trong khu vực xuống hạng đã được tái sinh và cuối cùng đã phục hồi vị trí thứ 10. Ông đã có được quyền tham gia Copa Sudamericana, một giải đấu ở Nam Mỹ.

Số 10 đã trở thành gương mặt của giải đấu

 Phần đầu tiên của phần đầu tiên là rách rưới, nhưng cũng có những yếu tố tích cực.

 Đó là thành công lớn nhất của Krauzinho, thứ 10 của đội. Krauzinho đã ghi 18 bàn thắng và 6 pha kiến ??tạo trong 35 trận đấu. Mặc dù vị trí thứ 10, MVP giải đấu, giải thưởng tiền vệ hay nhất, King ghi bàn, Giải thưởng Khải huyền (Khám phá tối đa) và Giải thưởng cá nhân đã kết thúc.

 Krauzinho, người trở thành gương mặt của giải đấu trong nước, đã giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo, đã được tổ chức vào một ngày khác. Một thỏa thuận với Zenito cũng đã được công bố và dự kiến ??sẽ hoạt động ở châu Âu.

Đến bản cập nhật

 Mùa của RB Bragancino đang diễn ra suôn sẻ như mô tả ở trên. Trong Giải vô địch quốc gia Brazil, anh giữ đỉnh cao và tiến đến giải đấu cuối cùng ở Copa Sudamericana.

 Mục tiêu của câu lạc bộ trong tương lai là nhằm mục đích tham gia vào Copa Libertadores. Anh ta muốn tiếp tục sản xuất nguồn nhân lực trở thành Krausinho tiếp theo và tăng cường sự hiện diện của họ ở Nam Mỹ.

Tôi đã hơi thất vọng vì Krauzinho muốn xem nó ở RB Leipzig.

RB BragancinoThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật