keo nhacai Euro2020/Đánh giá cá nhân của Red Bull

Euro2020/Đánh giá cá nhân của Red Bull

 Euro2020 được tổ chức một năm sau đó do sự lây lan của virus đại tràng mới.

 Giải đấu do khán giả tổ chức đã kết thúc với chức vô địch của đội tuyển quốc gia Ý, người đã giành chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt ở Wembley, mặc dù nó chưa phải là 100 % 100 %.

 Lần này, nó sẽ là một bài viết đánh giá để xem lại hiệu suất của Red Bull, người đã tham gia Euro2020. Các tiêu chuẩn được định nghĩa là "Red Bull" là RB Leipzig, người chơi RB Salzburg (bao gồm cả các khoản vay) hoặc những người chơi đã được mời làm việc trước giải đấu để tham gia mùa 21/22. Vì lý do này, cựu Red Bulls như Verner và Kimich bị loại trừ. Ngoài ra, NY Red Bulls và RB Bragancino không có người chơi.

Kết hợp nhóm Euro2020

 Trước hết, tôi muốn kiểm tra sự kết hợp của giải đấu nhóm.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi UEFA Euro 2020 (@Euro2020)

 Nó sẽ được tổ chức tại 24 quốc gia kể từ Euro2016, và có khả năng nó có thể vượt qua ngay cả vị trí thứ ba trong nhóm, vì vậy nó sẽ không phải là sự kết hợp mạnh mẽ như trước.

 Nhóm F là sự chú ý lớn nhất. Lần trước Bồ Đào Nha, World Cup King France và World Cup Đức 2014 sống cùng nhau. Thành phần của Hungary, người có một át chủ bài trẻ, sắp đối mặt, nhưng Choboslai đã bỏ lỡ giải đấu vì anh ta không thể trở lại sau chấn thương kéo dài.

 Do sự phân tán, Ý và Anh đã có thể chơi các trò chơi tại nhà. Rốt cuộc, Ý, Anh, Đan Mạch và Tây Ban Nha, trong bốn đội tốt nhất, là những đội có thể chơi giải đấu nhóm trong ba trận đấu. Trong khi một số đội phải bay đến Baku, đó là một lợi thế mà gánh nặng cho phong trào đã được giảm thiểu.

Ivon Mubogo

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Yvon Mvogo (@ymvogo)

[Thụy Sĩ/0 trò chơi đã tham gia]

 Mvogo, người không thể vượt quá bức tường cao với RB Leipzig, đã mượn mùa này cho PSV. Cựu huấn luyện viên Salzburg đã chơi dưới thời Roger Schmidt, nhưng đã trải qua một mùa giải không phải là một vở kịch ổn định.

 Tuy nhiên, Mvogo là đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ, nhưng vị thần giám hộ tuyệt đối của đội này là Zomer. Mubogo đang theo dõi trên băng ghế mà anh ta đã cho thấy một số lượng cứu thua lớn, ngăn chặn hình phạt của Mbappe và trở thành 8 nhà lãnh đạo giỏi nhất.

 Mubogo vẫn còn trên PSV với khoản vay vào mùa 21/22. PSV mới củng cố thủ môn và tôi không biết liệu đó có thể là lựa chọn đầu tiên trong mùa giải tới. Mùa giải là một điểm quan trọng bắt đầu.

Yusuf Poulsen

Xem bài đăng này trên Instagram

Các bài viết được chia sẻ bởi Yussuf Yurary Poulsen (@YusSufyuraryPoulsen)

 [Đan Mạch/5 trò chơi đã tham gia/2 bàn thắng]

 RB Leipzig không phải là FW quyết định, nhưng sau World Cup Nga, đây là một cầu thủ ghi bàn giải đấu lớn. Mục tiêu, ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu của Bỉ và những sai lầm ở Nga, là năng lượng của cú sốc của Elixen, đã giảm do ngừng tim trong trận đấu đầu tiên.

 Tuy nhiên, nếu trận đấu 16 tốt nhất xứ Wales bị thương, thứ hạng đã bị đảo ngược trong lúc này. Dolberi và Dams Go đã được sử dụng trong những người mới bắt đầu, và Powlsen đã bị biến thành một người chơi Joker.

Andreas Urmer

Xem bài đăng này trên Instagram

Đăng với Andreas Ulmer (@andreasulmer)

[Áo/2 trò chơi đã tham gia]

 Urmer, một cựu chiến binh của RB Salzburg, tham gia vào hai trò chơi đầu tiên. Anh ấy đã chơi như một WB trái trong một đội nhận được ba lưng.

 Tuy nhiên, màn trình diễn như một đội trong hai trò chơi không cao, vì vậy các chiến thuật đã được thay đổi. Alaba, người ở giữa 3 lưng, đã ở bên trái SB từ trò chơi thứ ba. Urmer phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Conrad Rimer

Xem bài đăng này trên Instagram

Các bài viết được chia sẻ bởi Konrad Laimer (@konrademaier)

[Áo/4 trò chơi đã tham gia/1 hỗ trợ]

 Rimmer, người đã vẫy tay gần như tất cả các mùa giải tại RB Leipzig mùa này do chấn thương, đã đúng lúc vào phút cuối.

 Việc Rima, người không thể tham gia trò chơi trong một năm, đã được chọn trong một năm, hầu như không có lựa chọn nào từ Bundesliga, Áo, đã bị chỉ trích ở Nhật Bản.

 Tuy nhiên, khi giải đấu bắt đầu, anh đã tham gia vào tất cả các trò chơi ở nhiều vị trí khác nhau và thể hiện lối chơi mạnh mẽ của mình.

Marcel Zavitzer

[Áo/4 trò chơi đã tham gia/1 hỗ trợ]

 RB Leipzig, trụ cột tuyệt đối, đã tham gia vào cả bốn trận đấu trong đội tuyển quốc gia Áo.

 Do thay đổi chiến thuật, chơi ở nhiều vị trí như Rima. Nagelsman trải qua một vị trí suy thoái cũng giúp đội tuyển quốc gia.

 Zavitzer vẫn chưa kéo dài một năm còn lại, và đã tập trung vào bên trái của mình sau giải đấu.

Yoshko Gwardiol

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Jo?ko Gvardiol (@josko_gvardiol)

[Croatia/4 trò chơi đã tham gia]

 Gwaldior, người tham gia RB Leipzig, nơi Konate đã rời đi, cũng đã tham gia giải đấu ở tuổi 19.

 Gwardior, người có thể xử lý cả CB và SB với hệ thống bên trái, tham gia vào tất cả các trò chơi ở SB trái trong giải đấu này.

 Tôi đã cho thấy một nơi phát sáng, chẳng hạn như tốc độ mà Red Bull được đánh giá, nhưng tôi cũng nhìn vào những phần không ổn định. Các cú chạm và đá không ổn định lắm kể từ trận đấu đầu tiên, và trong trận đấu với Tây Ban Nha, đôi mắt của đường chuyền dài đã bị nhầm lẫn, gây ra một mục tiêu.

 Tuy nhiên, anh vẫn là một thiếu niên. Tôi muốn mong đợi sự tăng trưởng hơn nữa trong RB Leipzig ở Xintiandi.

Camill Piatkovski

Xem bài đăng này trên Instagram

Đăng với kamil pi?tkowski (@k_piatkowski_)

[Trò chơi Ba Lan/0 đã tham gia]

 Euro2020 có thể là một ký ức cay đắng cho Piatkovski, người đã tham gia RB Salzburg mùa tới.

 Do ảnh hưởng của Corona, khe đăng ký đã được mở rộng lên 26, nhưng chỉ có 23 người có thể đặt họ lên băng ghế dự bị. Piatkovski đã kết thúc giải đấu mà không đi trên băng ghế dự bị.

 Đội bóng cũng tiết lộ vòng vòng loại, và thua Tập đoàn mà không chiến thắng, mặc dù tiền đạo hay nhất thế giới có tên là Levandowski.

 Tôi muốn bạn xóa bỏ sự hối tiếc này trong một câu lạc bộ mới.

Dani Ormo

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Dani Olmo (@daniolmo7)

[Tây Ban Nha/5 trò chơi đã tham gia/3 hỗ trợ]

 Giải đấu Dani Olmo bắt đầu với cuộc hẹn trong cánh.

 Tuy nhiên, hiệu suất không tốt, và nhóm bắt đầu hai trận hòa. Trò chơi thứ ba ngồi trên băng ghế trong 90 phút.

 Tôi đã đi lên sau khi tham gia giải đấu cuối cùng. Anh ta đã từng dành thời đại Dinamo Zagreb, và anh ta đã ghi lại hai hỗ trợ từ sự tham gia của anh ta trong trận đấu với Croatia.

 Và nó đã được phát hành ở Ý. Khi nó được bổ nhiệm làm giả mạo 9, nó đã cải thiện chất lượng của quả bóng Tây Ban Nha. Cuối cùng, anh ta đã thất bại trong trò chơi hình phạt và thua, nhưng trò chơi này là tốt nhất.

 Điều quan tâm đến RB Leipzig là Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức sau đó. Tôi không có thời gian để nghỉ ngơi đủ.

Emil Folsberg

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Emil Forsberg (@EFORSBERG10)

[Thụy Điển/4 trận đã tham gia/4 bàn thắng]

 Ibrahimovich, người trở lại đội tuyển quốc gia trước giải đấu, đã không tham gia giải đấu vì chấn thương. Như trước đây, cuộc tấn công của Thụy Điển đã được dự kiến ??cho Folesberi và Isaku.

 Với một trận đấu vững chắc [4-4-2], anh ấy đã vượt qua trận đấu đầu tiên với Tây Ban Nha và trong trận đấu với Slovakia, anh ấy đã bảo vệ một điểm trong hình phạt của Folesberry.

 Anh ấy đã chơi hai điểm trong trận đấu với Ba Lan. Folesberi ghi bàn tại sân vận động St. Petersburg tại World Cup Nga, đăng "St. Emilsburg" trên Instagram của mình.

 Anh ấy đã ghi ba trận liên tiếp trong trận đấu cuối cùng với Ukraine, nhưng đội đã kiệt sức ngay trước khi kết thúc giờ làm thêm, do tác động của việc rời đi.

Lucas Cross Terman

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Lukas Klostermann (@lukaskl96)

[Đức/0 trò chơi đã tham gia]

 Leve đã quyết định nhìn vào giải đấu ở ba phía sau. WB trái quen thuộc với Atalanta, nhưng WB phải vắng mặt do chấn thương của một terman chéo. Cuối cùng, Kimich trượt và tham gia, nhưng nó chỉ hoạt động ở Bồ Đào Nha, không có biện pháp để lấp đầy 5 làn.

 Ở nơi đầu tiên, Cross Terman về cơ bản đã tham gia với tư cách là CB 3 trong RB Leipzig kể từ khi trở thành Nagelsman, vì vậy không rõ nó ở trong tình trạng hoàn hảo như thế nào.

 Sau khi giành được World Cup Nga, Rave Man, người đã đi lạc, kết thúc mà không có sự tỏa sáng cuối cùng.

Marcel Halstenberg

Xem bài đăng này trên Instagram

Đăng bởi Marcel Halstenberg (@mhalste23)

[Đức/1 tham gia trò chơi]

 Halstenberg, người đã hạ thấp thứ tự của RB Leipzig mùa này. Hơn nữa, trong đại diện trước đó, ông là một người liên lạc phong phú với Hoffman và Backgamon, người đã trở thành một Korona. Chúng tôi đã đến giải đấu do thiếu sự hấp dẫn.

 Rốt cuộc, chỉ có trận đấu với Bồ Đào Nha đã tham gia. Cả câu lạc bộ và đại diện đã kết thúc mùa đốt không hoàn chỉnh.

Petel Grachi

Xem bài đăng này trên Instagram

Đăng với Péter Gulácsi (@petergulacsi)

[Hungary/3 trò chơi đã tham gia]

 Trong trận đấu đầu tiên, Hungary thua với một bàn thắng liên tiếp, nhưng cho thấy một hàng phòng ngự vững chắc trong trận đấu thứ hai với Pháp. Grachi cũng thực hiện tính hiệu suất cao mà anh ta thường thể hiện trong RB Leipzig, chẳng hạn như tiết kiệm ổn định và nhảy mạnh mẽ.

 Có những sai lầm ở Đức, nhưng cho đến khi kết thúc, anh ta đã ăn ba quốc gia được cung cấp năng lượng.

Villy Orban

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Willi Orbán (@williorban4)

[Hungary/3 trò chơi đã tham gia]

 Orban là đội tuyển quốc gia Đức trong thế hệ theo thế hệ, nhưng trong đội tuyển quốc gia đầy đủ, đã từ bỏ và chọn Hungary. Lần này là giải đấu lớn đầu tiên với tư cách là một đại diện Hungary.

 Trong khi Ace, Shoboslai, vắng mặt, anh ta bảo vệ và làm việc chăm chỉ với Grachi và những người khác.

 Trong nhóm Death, dường như ít hơn một ba người mạnh mẽ, anh ấy đã cho thấy một màn trình diễn ấn tượng không hiểu đột phá ở đâu, và rời khỏi giải đấu như một Rouzer tốt.

Tôi tự hỏi nếu điều tốt nhất là không đổi. Gwardiol là ấn tượng rằng nó vẫn là một loại vật chất.

RB LeipzigThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật