chen dota 2 Red Bull Shop

Salzburg công bố đồng phục nhà được mặc vào mùa tới

Salzburg đã công bố đồng phục nhà mặc vào mùa 20/21. Mùa này là sọc đỏ và trắng, nhưng nửa trái có màu đỏ và nửa bên phải là màu trắng. Vì nó có thể được mua tại Red Bull Shop ngay lập tức, tại sao không chuẩn bị cho người hâm mộ cho mùa giải tới?

tidehunter dota 2 đọc thêm

Phiên bản Brazil của "Red Bull Shop" có thể được mở đồng phục của RB Bragancino

Red Bull Shop, một trang web cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể mua hàng hóa của các đội thể thao thuộc sở hữu của Red Bulls, như RB Leipzig và Salzburg, F1 Đội đua Red tidehunter dota 2 Bull Racing, Scuderia Alpha Tauri. Cho đến bây giờ, chỉ có thể mua hàng của đội Red Bull Bull, nhưng lần này, phiên bản Brazil được mở trong "Red Bull Shop". Phiên bản người Brazil, tất nhiên, RB Braga [Mạnh]

RB Leipzig công bố đồng phục thứ tư trong mùa giải này trong trò chơi ngày hôm nay

RB Leipzig đã công bố thiết kế đồng phục thứ tư trong mùa này. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã mặc ba đồng phục thứ 1, thứ 2 màu trắng và màu xanh đậm và đồng phục CL -Only mùa này, và đồng phục màu đỏ tươi này sẽ là bộ thứ 4. Đồng phục này sẽ được mặc ngày hôm nay ở Herta Berlin. Bấm vào đây nếu bạn đang xem xét mua hàng.

RB Salzburg thông báo một bộ đồng phục chuyên dụng được mặc bởi CL

 RB Salzburg, lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ của mùa giải, đã công bố một bộ đồng phục chuyên dụng được mặc trong trò chơi. Có hai loại đồng phục ở nhà và hai loại đồng phục, cả hai đều có thiết kế đơn giản là màu đỏ và đen. RB Salzburg đã phát hành bốn loại đồng phục cho các trận đấu và đồng phục giải đấu cho các giải đấu châu Âu trong các mùa gần đây, và cho đến nay, hai trong số chúng có thể được sử dụng trong các trận chung kết CL, và cho El [Muff].

Đóng
Từ khóa nổi bật