bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my RB Leipzig mở 2 giới thiệu Verner và Poulsen Bullet, người gia hạn hợp đồng

RB Leipzig mở 2 giới thiệu Verner và Poulsen Bullet, người gia hạn hợp đồng

 Bundesliga được tổ chức trong Phần 2, và RB Leipzig đã chiến đấu với Frankfurt tại nhà và giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

 Nhấn vào đây để thành viên bắt đầu.

 Một thay đổi từ trò chơi mở đầu là một người. Enkku bước vào thay vì cắm trại.

 Ở giai đoạn đầu, Frankfurt rất tốt, với Costic, người đã trốn thoát khỏi một quả bóng dài ở Kamata, đã đưa ra một cỗ máy quyết định.

 Tuy nhiên, người mở đầu tiên là RB Leipzig. Khi bạn nhận được CK, Kicker Zavitzer sẽ đến Nia. Khi Poulsen mục tiêu chết lông, Verner, người vừa tuyên bố gia hạn hợp đồng, đã rơi xuống chân phải.

 Anh ta quay lại với tỷ số 1-0, nhưng Nagelsman hạ Denme, người phụ trách mỏ neo giữa, và trở thành Rimer như phần trước.

 Vào phút thứ 61, Enkku, không phải là một màn trình diễn như phần mở đầu, đã được hạ xuống và Forsberg. Vào phút thứ 78, Lookman đã thay mặt cho Verner, người bị tổn thương gân kheo.

 Một điểm bổ sung là 80 phút. Khi anh ta đánh cắp quả bóng từ Kamata ở phía bên trái, Folsberg, người nhận được bên trái, băng qua Ogai. Powrusen, người được tự do, đã quyết định rút ra háng thủ môn bằng một cú vô lê trực tiếp. Powlsen đã thi đấu với Hasebe trước khi chơi, và Frankfurt DF có thể chưa xác nhận được dấu ấn.

 Vào phút thứ 89, Chandler bắt đầu từ nơi Halstenberg trở thành một kẻ lang thang và trốn thoát. Điều này đã được quyết định bởi Pasiensia, nhưng cuộc phản công đã kết thúc với một điểm này.

[Cảm giác linh tinh 1]
Denme thay thế trên đường cho hai cuộc đua liên tiếp. Trước khi khai mạc, Nagelsman đã chỉ ra rằng nó đã di chuyển quá nhiều, nhưng nó có thể chưa phải là thứ tự của giám đốc. Rimer đã bước vào phần này và Anpadu không có cơ hội. Sự trở lại của Adam đang chờ đợi.

[Cảm giác linh tinh 2]
Frankfurt chiến đấu với El Playoffs vào thứ năm và vào ngày thứ hai. Và hai trò chơi liên tiếp đi. Ngoài ra, các thỏa thuận của Scud, chẳng hạn như câu chuyện về việc mua lại bass dost, vẫn chưa được hoàn thành. Hiệu suất của RB Leipzig không quá tốt, với sự ban phước của lịch trình và sự hình thành. Tuy nhiên, thật lớn khi tôi có 3 điểm.

 Nhấn vào đây để nổi bật.

Có vẻ như vẫn còn chỗ để cải thiện khi quay bóng.

RB LeipzigThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật