báo thể thao việt nam Nó không giống như Red Bull, mặc dù nó đến từ Salzburg? Việc mua lại Lazaro của Borusia MG có nghĩa là 

Nó không giống như Red Bull, mặc dù nó đến từ Salzburg? Việc mua lại Lazaro của Borusia MG có nghĩa là

 Marco Rose, người đã bước lên từ Salzburg mùa trước đến Borusia MG, đã hoàn thành ở vị trí thứ tư. Để chiến đấu song song với CL mùa này, chúng tôi cho thuê từ RB Leipzig, Volf và Intel, các giáo viên của Rosaro từ Rosalo. Chúng tôi đang mở rộng sức mạnh.

 Lần dota 2 shop này, tôi muốn nghĩ về những điều cơ bản cơ bản của Borusia MG của mùa này, đặc biệt là từ việc mua lại cựu Salzburg Lazaro.

Lazaro có phải là kẻ tấn công không giống Red Bull không?

 Lazaro, người lớn lên trong Học viện Salzburg, phát triển đều đặn đến đội bóng hàng đầu và đứng thứ 10 của câu lạc bộ. Sau đó, anh bước lên Herta Berlin và đến Intel có uy tín của Ý. Thật không may, Intel không thể là lựa chọn đầu tiên, và sau khi thuê Newcastle vào mùa đông năm ngoái, anh đã trở lại Bundesliga mùa này.

 Một người Áo 24 tuổi như vậy có thể là một đứa trẻ Salzburg chính hiệu, nhưng có thể là một kẻ tấn công "Red Bull" một dota 2 shop chút.

 Red Bull Group-đặc biệt là ở Salzburg, Roger Schmidt (nay là Giám đốc PSV) đã áp dụng bóng đá 4-2-2-2 tỏa sáng bên trong. Cụ thể, tên của những người chơi như Cample (nay là RB Leipzig), Valon Berisha (nay là Stud Lance), Takumi Minamino và Shobosuri, và Masaya Okukawa, người là một kẻ phá hoại ở Nhật Bản, đã trở thành một mục tiêu hơn trong Salzburg. Đang tăng lên. Một số người chơi, như Sadio Manet, có thể thực hiện các màn trình diễn lớp thế giới cả bên trong và bên ngoài.

 Lazarus, mặt khác, có thể được cho là một người chơi có thể tô màu bên ngoài. Anh ấy là một người chơi giỏi về chiều rộng ở bên cạnh và tạo cơ hội để tạo cơ hội bằng cách sử dụng rê bóng.

 Vậy tại sao một người chơi đặc biệt như vậy được sử dụng ở Salzburg? Lazaro bắt đầu ổn định đội bóng hàng đầu trong mùa giải 15/16. Trên thực tế, mùa này là câu lạc bộ bối rối nhất trong những năm gần đây.

 Nếu Hutter (nay là Giám đốc Frankfurt) đã từ chức khỏi quầy lễ tân vào mùa trước, anh ấy sẽ thúc đẩy Zidler (nay là Giám đốc Zunktogaren) từ The Fuelelel của đội thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ CL, ngay cả trong giai đoạn đầu của mùa giải, ngay cả khi bạn bỏ lỡ quyền của El, chiến thắng sẽ chậm chạp ngay cả trong trận đấu Mast League. Quyết định bác bỏ nó mà không cần phải có nó trong nửa năm.

 Ông được bổ nhiệm bởi Oscar Garcia Tây Ban Nha (nay là Celta).
Cựu Barcelona, ??từ 4-2-2-2 trước đó, đến 4-4-2, lấy chiều rộng bên gần sở hữu. Kết quả là, đó không phải là Minamino và những người khác được chọn cho lựa chọn đầu tiên.

 Nói cách khác, đạo diễn "Red Bull", "Red Bull", đã được hưởng lợi.

Kế hoạch 4 D-2 có phải là một lần nữa trong mùa này không?

 Hãy trở lại Borusia MG.

 Câu lạc bộ, mà Rosse đã được bổ nhiệm, bắt đầu với 4-3-1-2 đầu mùa giải trước. Đây là một đặc sản cho Rosse và trợ lý huấn luyện viên Rene Malich và Alexander Zickler kể từ khi họ dạy tuổi trẻ của Salzburg, và cũng được gọi 4-D-2 để biến giai đoạn giữa thành một viên kim cương. Dựa trên điều này, Rose đã giành được Liên đoàn Thanh niên UEFA, Thanh niên CL. Ngay cả sau khi thăng cấp đội bóng hàng đầu, anh đã để lại một thành tích tuyệt vời, chẳng hạn như Four El tốt nhất.

 Tuy nhiên, Borusia MG đã sử dụng 4-D-2 trong giai đoạn đầu, nhưng nội dung không đi kèm nhiều. Do đó, chúng tôi đã chuyển sang 4-2-3-1 bằng cách sử dụng những kẻ tấn công phụ xuất sắc như Marcus Tulam và Hairman.

 Nói cách khác, người ta cho rằng việc mua lại Lazarus sẽ là 4-2-3-1 trong mùa giải này, hoặc hệ thống ba lưng với một chiếc wingback sẽ đi trên con đường liên tục với Kế hoạch A. Rosalo nhận xét về Lazarus là "nó cũng được coi là được sử dụng trong CMF", vì vậy nó có thể được sử dụng ở bên phải của kim cương như Hydala và Yabo trong kỷ nguyên Salzburg, nhưng có lẽ 4-D-2 là 2. Tôi đoán nó sẽ là một tùy chọn dưới số.

 Rosaro và Lazarus đã ngay lập tức chuyển sang Herta Berlin, mặc dù họ là sinh viên, vì vậy các đội hàng đầu đã liên lạc với đội bóng hàng đầu. Vào thời điểm đó, Rosalo đã sử dụng Lazarus ở SB phải, nhưng trong Borusia MG, có một lớp lót, vì vậy vị trí trước hàng sẽ là chiến trường chính.

 Borusia MG, người biết bóng đá của Red Bull, được củng cố và thu hút sự chú ý hơn nữa. Tôi lo lắng rằng bây giờ có nhiều chấn thương, nhưng tôi hy vọng rằng CL và Bundesliga sẽ cho bạn thấy một trận đấu hấp dẫn.

Tất nhiên, Lazarus là một người chơi có vũ khí và hồ sơ Red Bull.

cộtThể loại Bài viết mới nhất

Đóng
Từ khóa nổi bật